image language
  • English

KOBI Onsen Resort Hue ký kết hợp tác đăng cai Miss Grand International 2023 tại Huế

KOBI Onsen Resort Hue ký kết hợp tác đăng cai Miss Grand International 2023 tại Huế
Không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trong hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2023, KOBI Onsen Resort Hue còn là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động thú vị, hấp dẫn quảng bá văn hóa và du lịch của Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Là sân chơi sắc đẹp thường niên thu hút sự chú ý của công chúng trên toàn thế giới, Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) do ông Nawat Itsaragrisil (từng giữ chức giám đốc Miss Thailand World) sáng lập và điều hành.
Năm 2021, Việt Nam đã vô cùng thành công trong đấu trường sắc đẹp Miss Grand International khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên giành chiến thắng thuyết phục, đăng quang ngôi vị hoa hậu. Ngay sau đó, Việt Nam được xác nhận trở thành quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023 (MGI 2023).
Thông tin công bố từ BTC cho thấy, Miss Grand International 2023 sẽ diễn ra xuyên suốt trong tháng 10 với rất nhiều các hoạt động trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. 72 người đẹp sẽ bước vào các vòng thi phụ như phỏng vấn kín, áo tắm, trang phục dân tộc… tại các thành phố lớn khắp ba miền gồm Hà Nội, Hạ Long, Huế, Hội An, Đà Nẵng. Chung kết diễn ra vào ngày 25/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM.

Đại diện của KOBI Onsen Resort – Ông Vũ Quang Trung ký kết hợp tác đăng cai MGI 2023

cùng Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám Đốc Công Ty Sen Vàng – đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức cuộc thi tại cố đô Huế xinh đẹp, ngày 6 /10 /2023, lễ ký kết hợp tác đăng cai Miss Grand International 2023 đã chính thức diễn ra với sự có mặt của đại diện KOBI Onsen Resort Hue và đơn vị tổ chức. Theo đó, KOBI Onsen Resort Hue sẽ đồng hành và là địa điểm tổ chức rất nhiều các hoạt động trong khuôn khổ Miss Grand International 2023.

Chia sẻ về việc trở thành đơn vị đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023 tại Huế, đại diện KOBI Onsen Resort Hue cho biết: “Đồng hành cùng Miss Grand International 2023 trên cương vị đơn vị đăng cai tại Huế, KOBI Onsen Resort Hue mang tới một không gian tinh tế, thư giãn kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc Nhật Bản và tiện ích đẳng cấp quốc tế. Không chỉ là địa điểm diễn ra các hoạt động quan trọng của cuộc thi, chúng tôi còn mang lại cơ hội tận hưởng không gian thư giãn và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong bầu không khí độc đáo ấn tượng”.

Tại KOBI Onsen Resort Hue, ngoài những ngày thi, các thí sinh dự thi Miss Grand International 2023 sẽ cùng nhau tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị như nấu món đặc sản Huế, show thời trang Vietnam Beauty Fashion Show (VBFF) 06, sự kiện Ngày Đại sứ,…. hứa hẹn sẽ tạo ra những màn trình diễn mãn nhãn người nhìn.
Trong đó, Vietnam Beauty Fashion Festival là lễ hội thời trang và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, đã từng lan tỏa sự quyến rũ của vẻ đẹp Đông Á và tinh tế của thời trang trong nhiều năm.
Với chủ đề The Oriental Flow, Vietnam Beauty Fashion Festival mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, không đơn thuần là sự hòa quyện sự độc đáo của Đông Á và sự tinh tế của thời trang đương đại mà còn là sự giao lưu, tương tác và gắn kết qua nghệ thuật, thời trang và văn hóa bùng nổ tại KOBI Onsen Resort Hue.
Mang ý nghĩa giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, sự kiện Ngày Đại Sứ là ngày để các đại sứ gặp gỡ và giao lưu một cách sâu sắc. Tại sự kiện này, các vị đại sứ sẽ cùng giao lưu và thể hiện tình yêu với Đông Á và thế giới thông qua nghệ thuật và văn hóa, tôn vinh sự đa dạng và sự đoàn kết của thế giới thông qua những giá trị đẹp và ý nghĩa.
Tiếp đó, một bữa “tiệc giao thừa” sẽ được tỏ chức để chúc mừng thành công của Miss Grand International 2023 và nâng ly chúc mừng một KOBI mới thành công và sự kết hợp tinh tế của văn hóa và nghệ thuật.

KOBI Onsen Resort Hue – Nơi đăng cai cuộc thi Miss Grand 2023 tại Huế

Đặc biệt, các người đẹp sẽ trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tâm hồn, sức khỏe tại KOBI Onsen Resort Hue như: Tắm Onsen 9 bước chuẩn Nhật, xông hơi Ganban, tắm bùn khoáng, xông Iki & Chuông xoay Himalaya… để có thể chất và tinh thần tốt nhất trong suốt quá trình dự thi.

Để biết thêm về lịch trình và các hoạt động chi tiết của Miss Grand International 2023 tại Huế, vui lòng liên hệ:
KOBI Onsen Resort Hue:
Mỹ An, Phú Dương, TP Huế

https://kobionsenresorthue.com
Hotline: (+84) 234 730 9888

Book now