image language
  • English

Kourai Spa

Cân bằng năng lượng thể chất và tâm hồn

Các dịch vụ trị liệu tại Kourai Spa không đơn giản chỉ là để chăm sóc sắc đẹp mà còn giúp thư giãn, thải độc cơ thể, cân bằng năng lượng thể chất và tâm hồn.

Bước theo tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng trầm bổng, bạn như rũ bỏ hết được những âu lo, mệt mỏi, thả hồn thư giãn một cách tối đa.

Các trị liệu Spa tuyệt vời

tại KOBI Onsen Resort Hue

Sau khi ngâm tắm onsen, còn gì tuyệt vời hơn là tự thưởng cho mình một liệu trình Spa phù hợp. Bước theo tiếng nhạc du dương, bạn sẽ lạc mình vào không gian của Spa và chăm sóc sắc đẹp. Spa giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn, đem lại sự thư giãn tinh thần, cải thiện sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp. Với nhiều trị liệu chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, liệu pháp hương hoa, liệu pháp đá nóng và phương pháp trị liệu ấn huyệt Nhật Bản nổi tiếng, Kourai Spa sẽ cho bạn một cảm nhận khác về thiên đường.

Aromatherapy

Thư giãn với tinh dầu

Điều trị với liệu pháp hương hoa kết hợp tinh dầu và dầu hạnh nhân, cùng các kỹ thuật trượt dài trên lưng của bạn, giúp cơ thể thư giãn, giải toả sự mệt mỏi và giảm căng thẳng. Có nhiều loại tinh dầu và hương hoa, bạn có thể chọn lựa một trong các mùi hương yêu thích.

Shiatsu Reflexology

Bấm huyệt Shiatsu

Phương pháp ấn huyệt theo truyền thống Nhật Bản, đi sâu vào các huyệt đạo, cách ấn dây theo lối cổ truyền Đông y, làm dịu các cơ bị tắc nghẽn, làm dịu các cơn đau nhức, cải thiện tuần hoàn máu và tái tạo nguồn năng lượng mới.

Herbal Therapy

Trị liệu thảo dược
cổ truyền

Thảo dược được sử dụng trong Đông y để chữa bệnh, mỗi loại thảo đều có tác dụng riêng đối với sức khoẻ con người. Trị liệu với thảo dược cổ truyền là sự kết hợp giữa dược liệu và các động tác massage nhẹ nhàng, cải thiện một số vấn đề về sức khỏe như giảm đau, giải độc tố, xua tan mỏi mệt, làm ấm cơ thể và phục hồi năng lượng.

Khám phá

Những dịch vụ khác

Book now