image language
  • English

Ngâm tắm khoáng nóng kiểu Nhật tại Huế

Du khách đến Huế có thêm những trải nghiệm mới với dịch vụ ngâm tắm Onsen theo phong cách Nhật tại KOBI Onsen Resort Hue.

Huế là một trong những điểm đến đậm chất thơ, ghi dấu lịch sử bởi có nhiều cung điện, lăng tẩm, chùa chiền. Song, theo chia sẻ của nhiều du khách, bên cạnh tham quan các quần thể di tích, ngâm tắm khoáng nóng (Onsen) tại Huế cũng là một trong những trải nghiệm không nên bỏ qua.

Trong khoảng gần 300 nguồn khoáng nóng tại Việt Nam, khoáng nóng Mỹ An ở Huế (phát hiện trong một cuộc khảo sát địa chất tháng 6/1979), được đánh giá cao nhờ các thành phần đặc hiệu của mạch nước, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhờ lợi thế này, khu nghỉ dưỡng đã áp dụng nghệ thuật tắm Onsen theo phong cách Nhật Bản, với sự đầu tư chỉn chu từ cơ sở hạ tầng đến chất lượng dịch vụ của Tập đoàn BB Group.

“Công nghệ lọc tiên tiến kết hợp với quy trình vận hành, nước khoáng tại các bể ngâm tắm của khu nghỉ dưỡng không chỉ giữ nguyên những khoáng chất có lợi cho sức khỏe, mà còn được loại bỏ tạp chất, giúp phát huy tối đa công dụng của nguồn khoáng. Điều này giúp du khách có thể trải nghiệm văn hóa Onsen một cách trọn vẹn nhất ngay tại Việt Nam”, đại diện KOBI Onsen Resort Hue nói.

KHOÁNG NÓNG ONSEN - GIỌT VÀNG SỨC KHỎE, THỨC TỈNH THANH XUÂN - page 2

Không gian ngâm tắm Onsen tại KOBI Onsen Resort Hue.

Theo đại diện KOBI Onsen Resort Hue, tại khu nghỉ, tắm khoáng Onsen còn được kết hợp với các liệu pháp điều trị phù hợp, nhằm mang đến những trải nghiệm thư thái và nâng cao tác dụng cho sức khỏe. Trong đó, du khách có thể trải nghiệm phòng xông hơi khô hoặc ướt giúp giảm đau, bài tiết độc tố, giảm triệu chứng viêm xoang, viêm phế quản; hay vào bể ngâm nước lạnh, bọt Soda, Jacuzzi hỗ trợ kích thích lưu thông máu, góp phần cải thiện hệ miễn dịch.

Du khách còn được tận hưởng hành trình chăm sóc thân – tâm – trí với các bồn tắm Onsen khác nhau bao gồm: bể ngâm Onsen ngoài trời, trong nhà và riêng tư. Với bể ngâm Onsen ngoài trời, du khách được đắm mình trong cảnh sắc thơ mộng, hít hà bầu không khí trong lành và mùi đất mộc mạc. Còn bể ngâm Onsen trong nhà và riêng tư là sự lựa cho du khách muốn có không gian tĩnh lặng, đem lại sự an yên trong tâm hồn.

KHOÁNG NÓNG ONSEN - GIỌT VÀNG SỨC KHỎE, THỨC TỈNH THANH XUÂN - page 2 - 1

Du khách ngâm tắm Onsen ngoài trời giữa cảnh sắc thơ mộng xứ Huế. Ảnh: KOBI Onsen Resort Hue

Đặc biệt, du khách không nên bỏ lỡ các dịch vụ và nét văn hóa đặc sắc với nghi thức trà đạo, hay những phong vị ẩm thực Nhật Bản ngay tại nhà hàng MAI.

“Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện, phát triển từng ngày để tắm khoáng nóng Onsen Mỹ An trở thành liệu pháp tinh thần, sợi dây kết nối giữa con người và thiên nhiên, tạo nên cú hích nhảy vọt trong ngành du lịch Việt Nam. Tại khu nghỉ, du khách sẽ được nâng niu, chăm sóc và tiếp thêm sức mạnh về thể chất cũng như tinh thần, từ đó tái tạo năng lượng cho những dự định sắp tới”, đại diện KOBI Onsen Resort Hue cho hay.

Onsen – kiểu tắm suối khoáng nóng truyền thống của Nhật Bản – là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Theo quan niệm của người Nhật, khoảnh khắc khi toàn bộ cơ thể chìm trong làn khoáng nóng giữa không gian tĩnh lặng giúp bạn chợt nhận ra ý nghĩa của sự tồn tại. Khi ngâm tắm Onsen là lúc toàn bộ cơ thể được thư giãn, giúp bạn nhận ra điều quý nhất của con người là sức khỏe.

Nguồn: VnExpress

Link: https://bit.ly/MyAnOnsenResort-VnExpress

Book now