image language
  • English

Xông Ganban

PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC VÀ LÀM ĐẸP DA

Ganban là dịch vụ xông hơi trên các giường đá nóng, nơi mà bạn có thể nằm lên các phiến đá tự nhiên được làm ấm sẵn với nhiệt độ khoảng 40-80°C.

Đá tự nhiên được làm nóng bằng nước nóng hoặc điện, và nhiệt lượng tỏa ra từ các tia hồng ngoại được tạo ra từ nó làm ấm cơ thể bạn đến tận sâu trong cơ thể, thúc đẩy một lượng lớn mồ hôi bài tiết ra bằng các hạt phần tử nhỏ giọt. Nó giúp giữ ẩm cho da và bổ sung hệ thống miễn dịch, vì vậy làn da của bạn sẽ rất đẹp sau khi xông Ganban.

Các dịch vụ

Tại khu vực Ganban của KOBI Onsen Resort Hue

Phòng xông

Ganbanyoku

Toàn bộ cơ thể được làm ấm một cách nhẹ nhàng từ bên trong cơ thể nhờ các tia hồng ngoại phát ra từ những phiến đá, các độc tố trong cơ thể sẽ được đào thải từ từ ra bên ngoài cơ thể. Hơn nữa, hoạt động của các tế bào ung thư bị suy yếu do các tia hồng ngoại từ 43°C trở lên của Ganban đã được chứng minh về mặt y tế. Sử dụng thường xuyên sẽ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư và ngăn ngừa tái phát bằng việc hấp thu các tia hồng ngoại.

Phòng xông

Himalaya

Làm nóng đá muối có nguồn gốc từ Himalaya thay vì đá tự nhiên. Các tia hồng ngoại được tạo ra như phòng Ganban, nhưng thêm vào đó các ion âm cũng được tạo ra. Ngay cả những người có thể chất kém cũng có thể sử dụng nó trong một thời gian dài. Hoạt động của khoáng chất làm ấm cơ thể từ phía trong, thải chất thải và kích hoạt các tế bào. Nhiệt độ phòng trên dưới 50°C, độ ẩm trên dưới 60%.

Phòng xông

Iki

Đây là một trong những phương pháp trong phòng xông hơi có nguồn gốc từ Phần Lan, là liệu pháp xông bằng hơi bốc lên từ đá nóng được tưới tinh dầu và nước, giúp cải thiện thể chất và làn da. Hiệu ứng ion âm của hơi nước sẽ khiến cho cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng thư giãn tức thì. Nhiệt độ trong phòng xông hơi là khoảng 60°C đến 70°C, nhưng nhiệt độ cơ thể cảm nhận tăng lên khoảng 100°C khi tiếp xúc với luồng gió nhiệt.

Phòng xông

Tuyết

Phòng xông tuyết là quy trình phòng xông hơi cuối cùng mà người xông hơi sử dụng để giúp thân nhiệt và cơ thể trở lại bình thường, nhiệt độ của phòng là 15°C. Bằng cách làm mát cơ thể đang nóng, nó kích thích các tế bào da, làm tươi mới làn da.

shower-step-img 3

Các bước sử dụng

Ganban

Điều quan trọng trước khi sử dụng các phòng xông Ganban là phải rửa sạch cơ thể và tắm đầu của bạn thật kỹ trước khi vào. Điều này giúp cho việc đổ mồ hôi dễ dàng hơn, và sạch sẽ hơn. Nếu bạn không rửa sạch cơ thể, rất khó đổ mồ hôi vì các tuyến mồ hôi trên da của bạn có dính bẩn ở lỗ chân lông và không thoát ra được.

Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
Bước 5
Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
Bước 5

Khám phá

Những dịch vụ khác

Book now